Chuẩn bị ra mắt biệt thự trên cao Sunshine Sky Villas của tập đoàn Sunshine Group


Sunshine Sky Villas nằm trong khu đô thị đáng sống hàng đầu tại Việt Nam
Sống tại Sunshine Sky Villas cư dân được trải nghiệm toàn bộ tiện ích tại khu đi thị đáng sống bậc nhất Hà Nội.

sunshine sky villas
Thêm chú thích

Dự án Sunshine Sky Villas đã gây chú ý đặc biệt với giới địa ốc Hà thành khi chủ đầu tư này chấp nhận bỏ ra diện tích xây dựng rất lớn để thiết lập hệ thống tiện ích quy mô chưa từng có tại Hà Nội với hơn 40 dịch vụ đẳng cấp, trong đó có những tiện ích xa xỉ như bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng trên tầng thượng.

khu vui chơi

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của dự án thực sự tạo nên một quần thể trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung đường vàng đắt giá nhất nhì thành phố. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích đầy đủ, bao gồm từ tiện tích thể thao, tiện ích giáo dục - văn hóa tới tiện ích mua sắm, tiện ích ẩm thực…
Điểm nhấn thu hút các gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn ở cả 3 tầng tiện ích.
Không những thế, điều khiến giới bất động sản bất ngờ nhiều hơn là Sunshine City nằm ở vị trí tâm điểm trên mảnh đất vàng Tây Hồ Tây, khu vực sở hữu không gian sống thoáng đãng và nhiều tiện ích hạ tầng trọng điểm của thành phố.
Có thể nói, Dự án Sunshine Sky Villas Tây Hồ là hình mẫu điển hình của xu hướng “đô thị đóng” khi sở hữu môi trường sống lý tưởng như thành phố Melbourne, tầm nhìn panorama tuyệt đẹp ra phía sông, hồ, những đại lộ lớn cùng hệ thống tiện ích khép kín, quy hoạch xây dựng chuẩn theo mô hình Compound.
Những gia đình muốn hưởng thụ một không gian tiện ích, đầy đủ tiện nghi sang trọng nhưng biệt lập, an toàn tuyệt đối và đặc biệt là yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt mỏi, có thể coi Sunshine Sky Villas như một lựa chọn tối ưu nhất trong thời điểm hiện nay.