Thiết kế thông minh của Chung cư Florence


Sự sang trọng, xứng tầm trong thiết kế căn hộ Florence

Tương tự sản phẩm Florence Mỹ Đình mới ra mắt cuối năm 2018, thỏa mãn mong chờ bấy lâu của những công dân thế kỹ 21 ứng dụng công nghệ nâng tầm chất lượng sống. Dự kiến, tại dự án Florence Mỹ Đình, chủ đầu tư sẽ áp dụng mô hình này. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Chưa hết, nhằm tận dụng tối đa cũng như mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, thiết kế căn hộ Florence Mỹ Đình sẽ có dạng xẻ khe thông minh, mang ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Nhờ những yếu tố nổi bật kể trên, dù chưa ra mắt, chung cư Florence Mỹ Đình đã nhận được sự ưu ái đặc biệt từ khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc.
Tiện ích và dịch vụ chất lượng

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, một yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu Phục Hưng Holding nói chung và căn hộ Florence Mỹ Đình nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm. Dự kiến, tại khu đô thị Florence, chủ đầu tư sẽ ưu tiên tới 70% diện tích đất cho phát triển không gian cảnh quan: lối dạo bộ xanh, bể bơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi nước, sân chơi sáng tạo…đáp ứng hoàn hảo mong đợi của mọi đối tượng cư dân, bên cạnh đó còn là:

Hệ thống tiện ích căn hộ Florence

Hệ thống tiện ích dự án Florence được tích hợp luôn hệ thống các trường tiểu học và mầm non với tên gọi Florence. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cho con mình học tập, vui chơi tại đây với một đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn cao, tâm huyết cùng hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại, an toàn. Đây sẽ là cái nôi phát triển của trẻ, giúp trẻ định hướng được mục tiêu phát triển trong tương lai.
Đặc biệt, tiện ích dự án Florence sẽ tích hợp phòng khám đa khoa phục vụ tiện ích sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe cư dân ngay tại dự án. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu, kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn Vimec sẽ đảm bảo cuộc sống lành mạnh cho gia đình bạn.
Hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa quy mô lớn:


Quy mô công viên cây xanh và hồ điều hòa tại đô thị Mỹ Đình hơn 10ha, đây chắc chắn là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội. Chủ đầu tư muốn đem đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, thoáng mát, một khuôn viên vui chơi lành mạnh cho trẻ và một cuộc sống hưởng thụ thật sự.