Vị thế tuyệt đối của Sunshine Sky Villas


Cuộc sống ngày càng  tiên tiến thì người dân càng cần phải được đảm bảo hơn về vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư căn hộ chung cư Sunshine Sky Villas đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần mang đến cuộc sống vẹn toàn hơn cho người dân. Theo đó căn hộ cư Sunshine Sky Villas sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp:Lớp một là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24.

Sunshine Sky Villas

Sunshine Sky  Villas sẽ làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất

 Sky Villas được quản lý bởi Ascott – một trong các quản lý căn hộ  trong dịch vụ khách sạn lớn nhất thế giới của tâp đoàn Capital Land. Xuất hiện tại Việt Nam sớm từ  năm 1994 cho đến nay đã  quản lý 3 khách sạn 5 sao: Somerset  ,The Ascott Residence,  Citadines. Với kinh nghiệm quản lý những căn hộ dịch vụ từ các khách sạn 5 sao hơn 32 000 căn hộ và văn phòng tại hơn 200 tòa nhà từ 70 thành phố lớn tại 20 nước như  London, Paris Brussels, Hanoi, Bangalore và Chennai ở Ấn Độ, Berlin và Barcelona ở Châu Âu Melbourne và Perth ở Australia; cũng như Dubai, Doha  Manama Singapore, Bangkok ,Kuala Lumpur, Seoul, Tokyo, Thượng Hải, Hong Kong , Bắc Kinh,.. sẽ làm hài lòng nhữn chủ nhân tương lai khó tính nhất của Penstudio.

sunshine sky villas

Vị thế của CTX Holding: Chiếm trên 1% thị phần xây dựng Việt Nam, là đơn vị xây dựng uy tín từng xây dựng các công trình trọng điểm của quốc gia như ( Trung tâm hội nghị quôc gia, Nhà ga khách quốc tế sân bay Đà Nẵng ). CTX Holding luôn khẳn định chính mình, luôn là một doanh nghiệp xây dựng đứng trong top 10 trong ngành xây dựng. Với đội ngũ công nhân trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết CTX Holding luôn hoàn thành đúng tiến độ của dự án để kịp ra mắt sản phẩm trung bày, giới thiệu cho mọi người.
Sunshine  Sky Villas căn hộ đẳng cấp trên cao
Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại của nhà thiết kế danh tiếng đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra không gian sống hoàn hảo nội thất căn hộ Pent Studio Hồ Tây. Theo quan điểm của The Ascott, khách hàng và cư dân tại Sunshine Sky Villas chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn tại Việt Nam, giới doanh nhân bận rộn và những người hoạt động nghệ thuật biểu diễn… họ đã quá vất vả với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc ở mức tốt nhất. Có phương châm mang tới cho người dân cuộc sống thuận lợi, vạn sự thông hành, nhà đầu tư đã cho ra đời công trình biệt thự trên cao Sunshine Sky Villas với phong thủy cát tường, thịnh vượng. Pent Studio Hồ Tây  được mệnh danh đó là mảnh đất giàu vượng khí sẽ mang tới cho chủ nhân của căn hộ tài lộc dồi dào, vượng khí bình an.