Chung cư Florence Mỹ Đình sở hữu dễ dàng


Hiện nay, nguồn cầu với phân khúc căn hộ cao cấp là nhu cầu thực nhưng lại vượt quá khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Sau khi cân đối kinh tế với tiêu chí về căn hộ muốn sở hữu, nhiều gia đình chấp nhận lựa chọn các căn hộ tại dự án giá bình dân.Trong bối cảnh thị trường căn hộ chung cư cao cấp dưới 2 tỷ cung không đủ cầu thì sự xuất hiện của Chung cư Florence của chủ đầu tư Nam Cường đã mang đến một “cơn sốt” trong khách hàng và giới đầu tư. Tọa lạc ngay vị trí vàng Mặt đường Trần Hữu Dực , ngay tại vị trí trung tâm phát triển bậc nhất khu vực Mỹ Đình , Chung cư Florence gần như đang thâu tóm cả trung tâm hành chính và khu phố sầm uất của thủ đô Hà Nội trong tương lai không xa.. Nhờ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển của khu vực Mỹ Đình mà cư dân Florence dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận huyện, tỉnh thành lân cận.
Toàn cảnh chung cư Florence Mỹ Đình

Cùng với hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí cận kề dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu cao cấp bao gồm TTTM, Căn Hộ xanh, Tiêu chí sức khoẻ đặt lên hàng đầu, Bể bơi, Gym, Spa đẳng cấp… mang tới cho những cư dân tương lai của Florence một cuộc sống an cư hạnh phúc và viên mãn.
Thiết kế căn hộ Florence đa dạng về diện tích từ 75m2 – 125m2, bố trí hợp lý 2 -3 phòng ngủ, đem đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn phù hợp sát với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Cùng với đó, mô hình căn hộ “Xanh”  được sự kết nối vừa đảm bảo được cuộc sống riêng tư, đáp ứng được yêu cầu của những gia đình nhiều thế hệ, gia đình có con đến độ tuổi trưởng thành,…
Cuộc sống Tiện nghi cùng Florence
Giá bán căn hộ Florence  từ 1.9 tỷ/căn (đã bao gồm VAT và full nội thất). Đây là một mức giá tốt, phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều gia đình, được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một dự án có thể tạo nên sức mạnh tại khu vực Mỹ Đình.

Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn