Chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group tọa lạc tại địa chỉ tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội. Hiện nay, Sunshine Group nổi lên là một trong những ông lớn trong làng bất động sản Việt Nam với nhiều sản phẩm bất động sản mạnh mẽ.


Sunshine Group muốn trở thành một trong những tập đoàn đa nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.

Sunshine Group gắn liền với các sứ mệnh:
+ Sản phẩm: chất lượng tối ưu nhất
+ Khách hàng: Tận tâm phục vụ
+  Nhà đầu tư: sinh lợi dồi dào
+ Đối tác: Bạn đồng hành tin cậy
Trong năm 2017 tập đoàn Sunshine Group nổi lên mạnh mẽ với thương hiệu bất động sản Sunshine khi trong tay sở hữu hàng chục dự án cao cấp tung ra thị trường bất động sản lên tới 5000 căn hộ hạng sang.

Trong các dự án đó phải kể đến như là:

-  Dự án Sunshine City: với quy mô hơn 2000 căn hộ tọa lạc khu đô thị Ciputra Tây Hồ
-        -  Dự án Sunshine Center tọa lạc tại mặt đường phạm Hùng, Hà Nội
-        -   Dự án Sunshine River Side, Dự án Sunshine Palace...


Vậy đứng sau tập đoàn Sunshine Group là ai?Ông chủ tập đoàn Sunshine là Ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Sau đó, ông từng có nhiều năm làm việc tại Ban thi đua khen thưởng Trung ương.

Có thể thấy, với những gì đã và đang đầu tư cho thấy Tập đoàn Sunshine Group thực sự lớn nhanh như “thánh gióng”, chỉ sau hơn 1 năm công ty này đã sở hữu khối BĐS đồ sộ với nhiều thành tích đáng khen ngợi. 

Hiện tại, đã có những thông tin dự án Sunshine Sky Villas quý khách hàng liên hệ Hotline: 098.140.3939 để được tư vấn.
Truy cập website: www.sunshine-skyvillas.com để nhận thông tin