Tiện ích dự án Sunshine Sky Villas

Sunshine Sky Villas là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất trong khu đô thị Ciputra được áp dụng mô hình “biệt thự trên không Sky Villas” nổi tiếng trên thế giới, Dự án mang đến một cuộc sống toàn vẹn, trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân tinh hoa, những người muốn tận hưởng cuộc sống bởi hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu (Trung tâm mua sắm, Spa, Gym,…) cùng với các tiện ích sẵn có nằm trong KDT Ciputra như sân Golf, trường quốc tế…Những căn biệt thự trên không sở hữu diện tích lớn trên 150m2, được thiết kế không gian phù hợp với gia đình đa thế hệ nhưng nằm toàn bộ trên bầu trời, Sunshine Sky Villas là lựa chọn thỏa mãn nếp sống của gia đình thượng lưu thời hiện đại.

Dự án tạo sự khác biệt cho căn biệt thự rộng lớn thành nhiều không gian riêng trên một mặt sàn. Sự riêng tư vẫn được đảm bảo, đồng thời các thành viên trong gia đình thêm phần gắn kết. Đặc biệt, bức tường thô cứng được thay thế bằng hệ thống vách kính di động: Các không gian phòng có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đồng thời tạo tầm nhìn xuyên suốt ra bên ngoài.

Quần thể dự án Sunshine Crystal River vẫn mang hình bóng căn biệt thự quen thuộc, nhưng được đặt trên tầm cao, thời thượng, riêng tư và thoáng đãng đến tuyệt vời.

Cùng tìm hiểu về những tiện ích Dự án Sunshine Sky Villas xa hoa tại đây:


tiện ích sunshine sky villas

tiện ích sunshine sky villas
Để cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý khách hàng thường xuyên truy cập website: www.sunshine-skyvillas.com để được cập nhật.